Yến sào từ lâu đã được xem là một trong những thực phẩm quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe, yến sào có công dụng chính là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin , trong yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), và nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương.
Tác dụng của Yến sào với sức khỏe người già
Người già thường có sức đề kháng yếu, tiêu hóa kém và suy giảm trí nhớ, những bệnh về xương khớp và nhiều bệnh mãn tính khác. Ngoài ra các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng ở người cao tuổi thường sẽ lâu phục hồi do sức đề kháng yếu. Chính vì thế, những món ăn từ yến sào rất  thích hợp cho người già, người cao tuổi, người bệnh dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.Tác dụng của yến sào với sức khỏe người già
Nhiều người hỏi bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp có nên ăn yến sào hay không? Theo các nghiên cứu về thành phần trong tổ yến thì Yến sào có 4.56% Leucine – chất có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu. Ngoài ra còn có Soleucine 2,04% là loại acid amin đóng vai trò quan trọng sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu.
Nhưng Yến Sào Thuần Việt khuyên những người bị tiểu đường, cao huyết áp tốt nhất nên dùng thăm dò để kiểm tra và sử dụng theo tư vấn của bác sĩ trước khi bắt đầu ăn yến đều đặn.
Các gia đình nên mua tổ yến thô về tự chế biến cho người lớn tuổi và người bệnh ăn bổ sung. Tuy nhiên cần cân nhắc vì tổ yến thô mất rất nhiều thời gian sơ chế, nếu không có nhiều thời gian bạn có thể mua tổ yến tinh chế hoặc tổ yến rút lông để chế biến thành những món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

HOTLINE

0943.788.449(Ms.Bảo) 0939.864.117(Mr.Vĩnh)

Facebook

Tổng số lượt xem trang

Ý kiến khách hàng